สู่การเป็นพี่วินัย 56

posted on 25 Aug 2013 09:04 by cmunews
ตอนนี้เริ่มทำของขวัญต้อนรับน้องรหัส 57 แล้ว (รีบจังวะกุ)
อยากให้เปิดสายมาแล้วน้องประทับใจ แล้วรู้สึกดีใจที่ได้เราเป็นพี่รหัส
คือตอนนี้บอกตรงๆว่าต้องเตรียมตัวเยอะเลย
ขับมอเตอร์ไซด์ก็ยังไม่เป็น ทำกิจกรรมจนการเรียนเริ่มเละแล้วด้วย
ข่าวประชุมคณะ ประชุมจังหวัดอะไรก็ไม่ค่อยตาม
ออกกำลังกายช่วงนี้ก็ห่างหายไปนาน แถมยังไม่ค่อยได้คุยกับเพื่อนกับพี่ๆอีก
 
ที่วางแผนไว้ก็คือ จะกลับมาตั้งใจเรียน อ่านหนังสือเตรียมสอบให้ได้เกรดสวยๆ
เพื่อที่น้อง 57 มาเจอเราแล้วจะสามารถเอาเราเป็นแบบอย่างได้ น้องสามารถเชื่อใจให้เราเป็นที่ปรึกษาเรื่องเรียนได้
 
ตอนนี้ตั้งใจจะเก็บเงินอย่างน้อยเดือนละ 1,000 เพราะรู้ว่าปีหน้ารายจ่ายบานเลยล่ะ ไหนจะซื้อข้าวเลี้ยงน้อง ของเทค ของขวัญเปิดสาย เลี้ยงสาย รับน้องน้อง กิจกรรมต่างๆ ต้องมีทรัพย์พร้อมจะได้ไม่ต้องกินแกลบตอนอยู่ปีสอง
 
ปิดเทอมเล็กนี้กะจะกลับไปหัดขับรถ ทั้งรถยนต์และมอเตอร์ไซต์ แล้วทำใบขับขี่จักรยานยนต์ เพื่อที่ปีหน้าเวลาน้องรหัสมาจะได้พาไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ใช่พี่น้องพากันนั่งรถแดงดูแล้วไม่เวิร์คเท่าไร อย่างน้อยๆต้องพาน้องไปไหนได้เอง คิดแล้วก็ตื่นเต้นแฮะ ไม่รู้น้องจะมาจากจังหวัดไหน แต่ไม่อยากให้เป็นเด็กเชียงใหม่เท่าไรอ่ะ กลัวน้องรู้ที่เที่ยวมากกว่า555
 
การทำของขวัญให้น้องเป็นอะไรที่เพลินมาก แล้วมันก็น่าจะมีประโยชน์กับน้องเท่าที่คำนวณไว้นะ ตอนปีหนึ่งทีแรกอยากจะทำกิจกรรมเบื้องหน้าบ้าง แต่เพื่อการจะเป็นพี่วินัย ก็ขอลุยงานเบื้องหลังก่อนดีกว่า ไว้ปีหน้าค่อยทำเบื้องหน้า ไม่รู้หรอกว่าเกี่ยวไหม แต่กันๆไว้ก่อน เพราะพี่ปีที่แล้ว มีพี่คนหนึ่งอยากเป็นพี่วินัย แต่ไม่ได้เป็นเพราะว่าลงคลิปใน Youtube เดี๋ยวน้องเปิดไปเจอแล้วจะไม่ได้ฟีลพี่วินัย เลยอดเป็น นี่คิดไว้แล้วว่าถ้าได้เป็นวินัยเมื่อไรจะปิดเฟส ทวิตเตอร์ แล้วเปิดอันใหม่ไว้ประชุมงานรุ่นพอ
 
อีกเหตุผลที่อยากเป็นพี่วินัยเพราะอยากให้น้องรู้จัก แบบเวลาเปิดสายแล้วเพื่อนมาถามน้องรหัสเราว่าได้พี่รหัสเป็นใคร แล้วพอน้องพูดชื่อเราแล้วเพื่อนรู้จักน้องก็จะรู้สึกแบบ 'เฮ่ย พี่รหัสเราก็มีคนรู้จักเยอะนะ' อะไรทำนองนี้
 
ช่วงนี้ต้องซุ่มฟิตร่างกาย กินโปรตีนเยอะๆ (ปกติไม่ค่อยกินเนื้อสัตว์ ชอบกินแต่ผัก) เพราะไม่อยากให้มองว่า วินัยผู้หญิงแม่งสบาย ไม่ต้องฝึกมาก ไม่อยากให้เป็นแบบนี้ อยากฝึกเท่าๆกับเพื่อนผู้ชาย ให้สมกับที่เป็นวินัยคนหนึ่ง
 
อาาาา... นี่คิดล่วงหน้าเยอะไปไหมเนี่ย แต่มันรู้สึกว่าการรอรับน้อง 57 เป็นอะไรที่เราตั้งตาคอยมาก ตื่นเต้นมาก อยากให้น้องรักเรา แล้วก็อยากให้เรารู้สึกอยากให้น้อง อยากเสียสละ ทั้งที่ตอนนี้ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าน้องเราจะเป็นแบบไหน ไม่รู้แม้แต่เพศ ถ้าเปรียบเป็นคนก็คงจะยังไม่ปฏิสนธิในไข่เลย 
 
แอบหวัง และวาดภาพน้องรหัสไว้ ไม่อยากให้น้องเฮี้ยวมาก ไม่อยากให้ชอบดื่มเหล้า สูบบุหรี่ กวนตีนได้นะ แต่อยากชั่ว ... ขอให้เข้ากันได้ด้วยเถอะ :)
 

Comment

Comment:

Tweet